Trang chủ / Blog / 5 HỆ LỤY ĐẾN TỪ VIỆC SNACK NẤM QUÁ NGON

5 HỆ LỤY ĐẾN TỪ VIỆC SNACK NẤM QUÁ NGON


Bữa giờ admin viết nhiều bài về snack nấm rồi. Nào là snack nấm ngon như thế nào, snack nấm tốt như thế nào. Hôm nay thử một lần “lật xuồng” xem có ai trầm trồ không. Thử thách của admin là đưa ra 5 hệ lụy của việc quá mê snack nấm.

1. Hệ lụy thứ 1: 

Hương vị của snack nấm quá hấp dẫn. Ai ăn snack nấm cũng bị ghiền: từ con nít cho đến người lớn, từ đàn ông cho đến phụ nữ. Mà ghiền rồi là đâu có thèm rớ tới mấy món đồ ăn vặt không có “heo thì” (healthy)  khác, thành ra mấy món snack kia bị ngó lơ. Vì vậy, tình hình là các nhãn hiệu snack khác sẽ xem An Lộc như một “đối thủ đáng gờm” chăng?

Có lẽ là admin đang tưởng tượng đến một viễn cảnh tương lai không xa nào đó.

2. Hệ lụy thứ 2: 

Con nít ăn snack nấm thấy ngon quá nên đòi ba má mua ăn hoài. Tính ra một hồi thấy cuối tháng tiền ăn vặt của con lại ngốn một khoảng kha khá, ba mẹ thấy vậy nóng mặt liền. Nhưng mà nhớ lại, hình như mình cũng ăn, nên các quý ông bố bà mẹ dịu lòng lại liền. 

3. Hệ lụy thứ 3: 

Mấy chị em phụ nữ thường xuyên ăn snack nấm, cộng với duy trì tập luyện thể dục thể thao nên có vóc dáng chuẩn như người mẫu. Thành ra, thấy dáng mình đẹp nên cứ hay đi shopping “lên đồ” hoài. Hệ quả là “từ ăn snack nấm đến tốn tiền mua sắm (quần áo)”. Mấy chị thì cười tươi, mấy anh thì khóc than! 

4. Hệ lụy thứ 4: 

Đi làm về mệt, thỉnh thoảng cũng cần thư giãn tí chứ nhỉ? Trời nóng nên mấy anh thích “làm tí bia cho mát mát”. Uống bia mà được nhắm với snack nấm BBQ là y bài. Riết rồi mấy chị (người yêu) thấy ánh mắt mấy anh nhìn snack nấm còn “tình” hơn nhìn mình. Thế là mấy chị quyết định nhìn snack nấm bằng ánh mắt hình viên đạn như nhìn “Tuesday”.  

5. Hệ lụy thứ 5:

Đi làm, lên văn phòng, thỉnh thoảng đói quá lôi snack nấm ra nhai. Bị sếp bắt tận tay. Sếp nhón miếng snack ăn, rồi làm mặt ngầu nói: “Trừ lương, trừ lương! Ngon thế này, sao không giới thiệu cho chị sớm hơn!” Rồi chị cười tươi như hoa, hỏi mình mua snack nấm ở đâu vậy.