Trang chủ / Blog / 7 “SAI LẦM” KHI ĂN SNACK NẤM

7 “SAI LẦM” KHI ĂN SNACK NẤM1. Ăn snack nấm khi đói: 

Bạn nghĩ rằng khi đói thì nên kiếm cái gì ăn lót dạ đúng không? Đúng rồi! Nhưng nếu bạn ăn snack nấm khi đói, bạn sẽ có xu hướng trở thành cái “máy bào” đó. Bởi vì snack nấm quá “bánh cuốn”

2. Ăn snack nấm khi no: 

Bạn nghĩ rằng khi no rồi thì không nên ăn gì nữa đúng không? Thật ra thì ăn thêm chút đồ ăn vặt nữa cũng không sao. Nhưng nếu bạn chọn ăn snack nấm, khả năng cao là bạn sẽ ăn một lúc 2 gói. Bởi vì ăn một gói thì không đủ đô! 

3. Ăn snack nấm khi vui: 

Bạn nghĩ rằng khi vui thì mình ăn gì sẽ càng cảm thấy ngon hơn, đúng không? Ừ, nghe cũng hợp lí nhỉ! Cơ mà có một combo là “vui + ăn snack nấm = không cảm thấy no”, bạn đã nghe điều này chưa? Bởi vì sao ư? Bởi vì niềm vui có thể khiến dạ dày của bạn “phình to” ra đấy! 

4. Ăn snack nấm khi buồn: 

Nhiều người thường có thói quen ăn nhiều hơn bình thường khi buồn. Cảm giác giống như nuốt trọn hết những buồn bã, uất ức vào lòng vậy đó. Cơ mà nếu ăn snack, bạn sẽ có thể tạm thời quên đi nỗi buồn của mình đó. Bởi vì snack nấm quá “ô mê ly”! Yên tâm đi, dù thế nào thì An Lộc Farm cũng hân hạnh tài trợ cho “tâm trạng” này! 

5. Ăn snack nấm vào buổi tối:

Chống chỉ định ăn snack nấm vào buổi tối nha. Bởi vì khả năng cao là snack nấm quá ngon nên bạn sẽ nằm mơ thấy snack nấm đấy. Và trong mơ ai đó sẽ mong trời mau sáng để được ăn snack nấm tiếp!

6. Ăn snack nấm một mình: 

Snack nấm ngon vậy mà ăn một mình hơi tiếc nhỉ? Hãy chia sẻ món ăn vặt thơm ngon và healthy này với người thân, bạn bè của mình nha. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ với con Misa, Milu gì của bạn nè. Thấy bạn ăn snack, tụi nó cũng xúm xít quấn quýt đòi ăn lắm đó! Tại vì, tụi nó cũng là fan bự của snack nè! 

7. Giới thiệu snack nấm cho người yêu:

Anh chị em chú ý nha! Nếu giới thiệu snack nấm cho người yêu thì khả năng cao là An Lộc Farm sẽ có thêm một big fan đó. Cơ mà, gì thì gì, cũng đừng tranh ăn snack với người iu nha. Vậy thì kì lém! Nên là, thà “đau ví” chút, chứ đừng làm “đau tim” nhau! 

Ủa, rứa rồi rốt cuộc nên ăn snack nấm khi nào? 

Dĩ nhiên là bất kì khi nào bạn thích rồi! 

“Thích thì nhích” thôi, chứ “ngại là hại bao tử” đó!