Trang chủ / Blog / KHÁCH HÀNG QUAN TÂM GÌ VỀ AN LỘC FARM?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM GÌ VỀ AN LỘC FARM?


Ngồi rảnh, mình lục lại hộp thư của An Lộc Farm thấy có quá trời tin nhắn thú vị lẫn dễ thương gì đâu. Những tin nhắn xa lắc xa lơ, từ thời mình còn chưa nhận vị trí admin cho An Lộc Farm à. Nhưng dù vậy, khi đọc mình vẫn cảm thấy vui vì sản phẩm của An Lộc nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. 

Khách hàng N: “Hẹn 1 ngày ghé farm thăm trang trại nấm được không ạ?”

Khách hàng T: “Ráng gửi sớm giùm em nha!”

Khách hàng N: “Ủa. Ở Nha Trang em chưa thấy sản phẩm này trên thị trường. Em cũng chưa từng thấy một sản phẩm chay nào ngon như zị.”

Khách hàng N: “Em rất thích những sản phẩm thuần thiên nhiên.

Và hâm mộ luôn những người làm farm sạch á.”

Khách hàng C: “Cho mình xin chính sách đại lý với nha.”

Khách hàng H: “Cho mình hỏi bên mình có website không ạ?”

Khách hàng K: “Mình làm blog về cuộc sống ở Việt Nam. Mình muốn hỏi, liệu có thể có cơ hội để tìm hiểu thêm về sản phẩm của bên bạn để viết blog không?”

...

Câu hỏi của khách hàng vô cùng đa dạng. Có khách hỏi thăm địa chỉ của farm, có khách bày tỏ mong muốn được đến farm tham quan. Thậm chí có cả khách nước ngoài muốn tìm hiểu về farm để viết blog. Có khách nhờ tư vấn sản phẩm, cũng có cả khách hỏi thăm chính sách làm đại lý cho An Lộc. Lại có khách đặt hàng mua snack, ăn xong và chân thành phản hồi lại sản phẩm. Hầu hết đều là những lời khen chân tình và náo nức. Không phải bạn bè, không phải người quen, không phải người quen của người quen, đó là những vị khách hoàn toàn “mới toanh” của An Lộc. Nhưng có lẽ những lời khen từ những vị khách xa lạ mới thật sự khách quan và công tâm nhất, phải không? 

Có khách hỏi mua snack nấm, cũng có khách hỏi mua nấm tươi. Cơ mà nấm tươi không vận chuyển được xa nên cũng có lần farm phải từ chối bán nấm tươi cho khách. Một lần ấn tượng, admin tiếp nhận tin nhắn của một chị khách ở Sài Gòn đặt mua sỉ snack nấm để bán cho khách ăn chay. Sau chị thấy bên mình cũng có nấm tươi nên cũng hỏi thêm giá sỉ nấm tươi. Nhưng do khách ở xa nên An Lộc chỉ có thể phân phối snack nấm cho khách, còn nấm tươi thì lại lỡ hẹn mất. Có lúc ngẫm lại, admin cũng thấy vui vì có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nhưng cũng trăn trở vì không thể đáp ứng được hết các nhu cầu của khách. 

Nói chung là sự quan tâm của khách hàng dành cho sản phẩm của An Lộc Farm rất đa dạng, “cũng muôn hình vạn trạng”. Nhưng tựu trung lại đều hướng tới sản phẩm. An Lộc Farm luôn sẵn lòng trả lời bất cứ một thắc mắc nào của khách hàng, cũng luôn nhiệt tình để đáp ứng các yêu cầu của khách, trong khả năng của mình. 

Khách hàng là một phần cốt yếu để một thương hiệu có thể phát triển lớn mạnh. Những sự quan tâm và tình cảm mà khách hàng dành cho An Lộc Farm chính là động lực lớn để An Lộc ngày càng hoàn thiện sản phẩm và phát triển mạnh mẽ hơn. 

Cảm ơn tất cả khách hàng đã đồng hành cùng An Lộc Farm trong suốt khoảng thời gian vừa qua!