Trang chủ / Blog / Ở ĐÂY CÓ BÁN SNACK NẤM NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN!

Ở ĐÂY CÓ BÁN SNACK NẤM NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN!


Thật ra, admin chỉ chợt nghĩ ra câu tiêu đề vui thế này thôi. Bây giờ mới vào đề nè, để xem vì sao snack nấm ngon hơn người yêu cũ của bạn nhé! 

1. Chung thủy: 

Người yêu cũ đã rời bỏ bạn mà đi, còn snack nấm An Lộc sẽ luôn ở đây, chỉ chờ được bạn “o-đờ” (order)! ^^

2. Chân thực:
 

Snack nấm có thể nhìn thấy, cầm thấy, ngửi thấy,... Vị ngon của nó cũng có thể dễ dàng làm bạn cảm nhận được. Cả nội dung và hình thức của snack nấm đều không hề giả trân nha. Còn người yêu cũ của bạn thì... mình không chắc lắm! 

3. Heo-thì (Healthy)

Nếu người yêu cũ có thể từng khiến bạn bực bội, buồn bã vì sự toxic (độc hại) của anh ấy/cô ấy thì snack nấm hoàn toàn “heo-thì”. Nấm để làm snack được trồng theo hướng hữu cơ và được tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên “heo thì” ơi là “heo thì” nha cả nhà! 

4. Khiến bạn vui vẻ: 

Người yêu cũ không phải lúc nào cũng từng mang tới cho bạn niềm vui. Có lúc anh ấy/cô ấy đã từng khiến bạn tủi thân, rơi nước mắt. Nhưng snack An Lộc sẽ chỉ khiến bạn vui vẻ mà thôi. Bởi vì sự thơm ngon, dinh dưỡng và lành mạnh của “em ấy” nhất định sẽ khiến bạn tươi cười hài lòng nè!

Nếu snack nấm An Lộc có lỡ làm bạn khóc thì đó chỉ có thể là giọt nước mắt hạnh phúc, bởi vì snack nấm “ngon quá mức cho phép”

5. Không bao giờ nói "Không":

Nếu người yêu cũ từng khiến bạn đau lòng vì đã từ chối bạn chuyện này, chuyện kia thì snack nấm sẽ không bao giờ nói “Không” với bạn. Chỉ cần bạn nói: “Tôi muốn order x gói snack nấm!” thì câu trả lời của An Lộc Farm nhất định sẽ là “Yes!”

6. Xem bạn là người đặc biệt: 

Admin không chắc người yêu cũ có từng xem bạn là một người đặc biệt. Nhưng đối với An Lộc Farm, mỗi vị khách đều là một người đặc biệt. Mỗi người đều độc đáo và có những giá trị riêng. Vì vậy, khi thưởng thức snack nấm cũng hãy cảm nhận theo cách đặc biệt của bạn nhé!

7. Thú vị:

Snack nấm rất “điềm đạm” nhưng có sự hậu thuẫn của một admin tấu hài như mình. Điển hình là bài viết này nè. Nãy giờ bạn đã cười mấy lần rồi, nói admin nghe! ^^