Trang chủ / Blog / SNACK NẤM AN LỘC, KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÓN ĂN VẶT!

SNACK NẤM AN LỘC, KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÓN ĂN VẶT!


Khi nhắc đến snack, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một loại đồ ăn vặt nhanh chóng, ngon miệng, kiểu ăn cho vui vậy thôi, vì chẳng ai tin snack là loại đồ ăn có dinh dưỡng. Thậm chí một số người còn nhận định rằng: “Snack là đồ ăn của con nít!” hoặc “Snack là Junk food!”, vân vân và mây mây. Nhưng với snack nấm bào ngư An Lộc Farm thì hoàn toàn khác. 

Được làm từ một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng như nấm bào ngư, snack nấm An Lộc cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng cần thiết từ tinh bột, chất đạm, chất xơ; các vitamin như B5, D, folate (tiền chất của vitamin B9) đến các vi chất thiết yếu cho cơ thể như kali, sắt, phốt pho, selen,... và hơn thế nữa. 

Nguồn nguyên liệu đầu vào được chế biến hoàn toàn từ nấm bào ngư tươi thu hái trong ngày, được canh tác hữu cơ từ chính trang trại. Nấm được trải qua một quy trình tách hơi nước chuyên biệt, được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt kĩ thuật để cho ra thành phẩm là những gói snack nấm chất lượng nhất. 

Chính vì là một sản phẩm chất lượng và có nhiều hương vị đa dạng, snack nấm An Lộc không chỉ là món ăn được các em nhỏ ưa thích. Chúng còn được sự hưởng ứng từ nhiều độ tuổi và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: từ trẻ em, các bạn tuổi teen, thanh niên đến nhân viên văn phòng, người ăn chay,... 

Snack nấm bào ngư hữu cơ An Lộc không đơn thuần chỉ là một món ăn vặt, chúng hoàn toàn có thể thay thế các bữa phụ trong ngày. Với gói giấy 35g, snack nấm An Lộc rất tiện lợi để mang theo khi đi làm, đi học hay thậm chí là đi chơi. Có ba hương vị (rong biển, phô mai và BBQ) tha hồ cho bạn lựa chọn nhé! Chỉ cần trong ngày khi nào thấy hơi “xìu” một chút, bạn có thể mở một gói snack nấm ra ăn để nạp năng lượng trở lại. Giống như thủy thủ Popeye ăn rau chân vịt ấy - “một mình cân cả thế giới”! Một gói snack nấm trông be bé vậy thôi, chứ “nhỏ mà có võ” lắm đó nghen!  

Bạn biết không? Dòng snack nấm trên thị trường Việt Nam hiện nay không nhiều. Nếu có thì đa phần là các loại snack nấm nhập khẩu. Snack nấm đã hiếm, snack nấm hữu cơ càng hiếm hơn, snack nấm hữu cơ do người Việt Nam sản xuất lại càng “hiếm có khó tìm”Chính vì vậy, snack nấm bào ngư An Lộc tự hào là một trong những thương hiệu snack nấm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn hữu cơ, đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.  

Nhiều lúc cầm gói snack nấm An Lộc trên tay mà thấy thích ơi là thích. Không phải ai cũng có cơ hội ăn snack nấm hữu cơ đâu nghen! Cơ mà nói vui vậy thôi, đó cũng là trăn trở của team An Lộc nhà mình. Chúng mình thật mong thương hiệu được lan tỏa mạnh mẽ hơn để ngày càng có nhiều người biết đến và có cơ hội thưởng thức món snack nấm bào ngư hữu cơ tuyệt hảo này!