Trang chủ / Blog / SNACK NẤM AN LỘC KHÔNG HỀ ĐẮT

SNACK NẤM AN LỘC KHÔNG HỀ ĐẮT


Nhiều khách hàng thấy giá snack nấm bên mình và bảo đắt. Một số người còn khuyên: “Sao không niêm yết giá “mềm” một chút!”. Mọi người biết không, để có một sản phẩm snack nấm chất lượng đưa ra thị trường thì giá hiện tại của snack An Lộc không hề đắt đâu. An Lộc Farm đã cân đối giữa chi phí sản xuất và lợi nhuận để có thể đưa ra giá thành sản phẩm hợp lí nhất. 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, snack các loại thì nhiều vô số kể. Nhưng snack nấm lại hiếm. Nếu tìm hiểu, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, các dòng sản phẩm snack nấm đa phần đều là hàng nhập khẩu. Snack nấm đã hiếm, snack nấm hữu cơ lại càng hiếm hơn. Snack nấm An Lộc chính là một trong số “hàng hiếm” đó. 

Snack nấm An Lộc đặc biệt hơn hẳn các dòng snack hiện có trên thị trường. Nguyên liệu của snack hoàn toàn được lấy từ nấm bào ngư tươi được trồng tại chính trang trại. Chưa kể, đây là nấm được canh tác theo hướng hữu cơ. Việc canh tác nông sản theo hướng hữu cơ đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian, tâm sức so với canh tác theo lối truyền thống. Quá trình canh tác cũng cần tuân thủ theo những tiêu chí nhất định: không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng thuốc tăng trưởng, không sử dụng phân bón hóa học. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất của An Lộc đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.  

Tất cả những hương vị của snack từ rong biển, phô mai đến BBQ đều là các sản phẩm uy tín được nhập khẩu từ Thái Lan và Hàn Quốc (có giấy chứng nhận). Cho nên khi thưởng thức snack nấm An Lộc, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon tự nhiên của nấm và thanh tao của các hương vị phối trộn. Kể cả hương vị “đậm đà” nhất như BBQ, cũng không hề có vị gắt và nồng. Ngược lại, nếu chậm rãi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị tinh tế đặc trưng của nó. Vị nguyên bản của BBQ: mùi khói nhẹ vương vất của tiệc nướng. 

Trong một gói snack nấm 65g có chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu: 323.7 kcal, 9.23g đạm, 15.8g chất béo, 36.1g cacbohydrat, 6.7g chất xơ. Chỉ cần một gói snack làm bữa phụ, bạn đã có thể nhanh chóng bù đắp lại năng lượng đã tiêu hao trong ngày, để lấy lại phong độ học tập và làm việc hiệu quả. Snack nấm An Lộc - chỉ một gói bé xinh mà mang cả tinh hoa.

Ngoài chất lượng của snack, An Lộc Farm cũng rất quan tâm đến hình thức của sản phẩm. Mọi người có để ý thấy không? Snack nấm An Lộc hoàn toàn không sử dụng bao bì nhựa mà được đóng trong gói giấy thân thiện với môi trường. Mặc dù bao bì là một khâu tốn chi phí nhất định. Nhưng An Lộc không chỉ xem bao bì là một thứ thiết yếu của sản phẩm mà còn có dụng ý trong việc sử dụng chúng. Chiến lược sử dụng bao bì giấy của An Lộc Farm là nhằm hướng tới việc bảo vệ môi trường. Đây cũng là thông điệp nhân văn mà An Lộc Farm muốn lan tỏa đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. 

Snack nấm An Lộc có rất nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một điểm khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Đó là: “Snack nấm ngon như vậy mà hạn sử dụng thì hơi ngắn?” Mọi người biết không, sản phẩm bên mình hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên thời gian bảo quản mới ngắn hơn các sản phẩm công nghiệp khác. Nhưng có lẽ, đây cũng là một điều khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm snack nấm của An Lộc nhỉ! 

Cuộc sống đôi khi có nhiều nghịch lý thì phải. Có lúc admin tự hỏi: “Không hiểu sao, có một số người không hề lăn tăn khi bỏ ra 40, 50K để mua một ly trà sữa nhưng lại “cân-đo-đong-đếm” khi quyết định mua một sản phẩm healthy như snack nấm?” Một gói snack nấm hữu cơ 65g với giá khoảng 50K, so với giá trị mà nó mang lại, quả thực không hề đắt chút nào. 

Hãy trở nên thông thái để biết những sản phẩm nào mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho mình và gia đình. Rất mong tất cả khách hàng của An Lộc Farm đều là những khách hàng thông thái nhé!