Trang chủ / Blog / SNACK NẤM AN LỘC - MÓN ĂN VẶT HEALTHY

SNACK NẤM AN LỘC - MÓN ĂN VẶT HEALTHY


Những người ăn thuần chay thường có xu hướng quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe, lối sống xanh, bảo vệ môi trường,... Họ là những người rất cẩn trọng trong chế độ ăn uống của mình. Chính vì thế, họ thường có mối quan tâm đặc biệt đến các thực phẩm hữu cơ. Không chỉ đối với các bữa ăn chính trong ngày, những người có chế độ ăn uống lành mạnh cũng để tâm đến tất cả những thực phẩm nạp vào cơ thể, dù đó chỉ là một món ăn vặt. 

Một số người khác có chế độ ăn uống nghiêm ngặt (như người muốn giảm cân), họ cũng thường đặt ra câu hỏi: “Thực phẩm này cung cấp bao nhiêu calo?” Một số người khác lại lo ngại: “Liệu thực phẩm này có dinh dưỡng không?”

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu các dòng sản phẩm snack của mình đến với cộng đồng người ăn uống healthy. Snack nấm An Lộc hiện có 3 vị: rong biển, phô mai và BBQ. Bạn có thể thưởng thức cả ba hương vị thơm ngon trên. Riêng đối với người ăn thuần chay, món snack nấm bào ngư vị rong biển hoàn toàn sinh ra để dành cho bạn. 

Snack nấm An Lộc được làm từ nấm bào ngư tươi được canh tác trực tiếp tại chính trang trại. Quy trình nuôi trồng nấm đảm bảo theo nguyên tắc 03 không: không phân bón hóa học, không thuốc tăng trưởng, không thuốc bảo vệ thực vật. Sau khi thu hoạch, nấm được đưa vào chế biến trong ngày để giữ nguyên hương vị tươi ngon của nấm. 

Với nguyên liệu chính là nấm bào ngư được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ tại An Lộc Farm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Nấm bào ngư có giá trị dinh dưỡng cao. Trong nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nấm bào ngư chứa hàm lượng đạm không thua kém bất kì một thực phẩm có nguồn gốc từ động vật nào. Không chỉ đối với người ăn chay, người muốn giảm cân, mà những người tập luyện gym, yoga hoặc các môn thể thao khác hẳn cũng sẽ ưa thích loại snack này. 

Giá trị dinh dưỡng trong 100g snack nấm bào ngư, gồm: 

Năng lượng: 498kcal

Chất đạm: 14,2g

Chất béo: 24.3g

Cacbohydrat: 55.6g

Chất xơ: 10.3g

Snack nấm bào ngư hữu cơ An Lộc có độ giòn bùi và mùi thơm đặc trưng của nấm. Vị rong biển thanh đạm, dịu nhẹ. Vị phô mai béo bùi nhưng không ngấy. Vị BBQ cay thơm của tỏi ớt và một chút mùi khói vương vấn mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một buổi tiệc nướng tươi vui. 

Bạn có thể nhâm nhi snack nấm An Lộc như một bữa phụ trong ngày. Chúng sẽ giúp bạn bù thêm năng lượng cho ngày dài năng động. Yên tâm đi! Snack nấm An Lộc rất phù hợp với những người muốn giảm cân, giữ dáng. Nên bạn không cần phải lo ngại về cân nặng của mình khi ăn các sản phẩm snack nấm của An Lộc. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn muốn ăn vặt healthy thì hãy về team snack nấm bào ngư hữu cơ An Lộc nhé!