Trang chủ / Blog / VẺ ĐẸP CỦA LAO ĐỘNG

VẺ ĐẸP CỦA LAO ĐỘNG


Có một vẻ đẹp, gọi làm vẻ đẹp của lao động. Chưa đề cập đến việc bạn làm gì, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh bạn chú tâm và say sưa vào công việc, điều đó khiến bạn thật tỏa sáng. 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân đầu tiên. Những sự vĩ đại thường được góp gom từ những điều nhỏ bé. Để có được những sản phẩm chất lượng như ngày hôm nay, An Lộc Farm đã chăm chút, tỉ mỉ từng khâu nhỏ nhất. Từ khi trồng, chăm sóc, thu hoạch nấm đến khi sơ chế, chế biến, đóng gói thành snack. Rồi là bên trong mỗi giai đoạn như vậy, lại gồm ti tỉ bước nho nhỏ cần chăm chút. Chẳng hạn như riêng chuyện chăm sóc nấm thôi cũng tốn biết bao công sức rồi. Nhiệt độ như nào, ánh sáng ra sao, độ ẩm khoảng bao nhiêu, bao lâu thì tưới một lần, một lần tưới bao nhiêu,... rồi thì là đủ thứ hầm bà lằng khác. Lỡ có côn trùng tấn công thì sao? Cũng là một bài toán đấy! Vì An Lộc mình đâu có dùng thuốc trừ sâu hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Đi theo định hướng hữu cơ lại là một bài toán khó hơn. Muốn làm nông nghiệp hiệu quả, đôi khi còn phải biết giải những bài toán hóc búa nữa mới được. Cho nên trồng nấm hay trồng cây gì, nuôi con gì cũng vậy, đều cần sự tận tâm. Nhiều khi, chăm nấm mà cảm thấy giống như đang chăm một đứa con thơ vậy đó. 

Cho dù làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần tình yêu và sự say mê. Đó là động lực to lớn để một người có thể kiên trì, chú tâm, miệt mài, tìm tòi, cải tiến,... để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn. Chỉ cần bạn dành tâm huyết trọn vẹn cho một điều gì đó, chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại được quả ngọt. Dù sớm hay muộn!