An Lộc Farm ra đời vào đầu năm 2017, với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nuôi trồng nấm tươi theo hướng hữu cơ. Theo xu hướng ăn chay của người Việt ngày càng tăng cao, mọi người đang dần tìm đến các nguồn protein thực vật để thay thế cho động vật. Sau hơn một năm nghiên cứu về nghành nấm, chúng tôi nhận thấy rằng, nấm là sản phẩm rất giâu protein cũng như các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể.

Mặc khác, nhu cầu thực phẩm sạch ngày căng tăng cao, trong khi ngoai thị trường có rất nhiêu loại nông sản không đảm bảo an toan. Do đó, An Lộc Farm ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm sạch, giâu dinh dưỡng và góp phần xây dựng lại niềm tin của khách hàng với các sản phẩm nông sản Việt, đặc biệt là nấm.


Các sản phẩm đầu tiên của trang trại là nấm rơm và nấm bào ngư tươi. Đến năm 2020, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm mới là snack nấm. Đây là một bước tiến mới đầy tiềm năng trên thị trường. Góp phần mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm mới với dòng sản phẩm nấm ăn liền vô cùng tiện lợi.